Hotline: 0968 699 112 - 0965 246 618

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chim công

Tục ngữ có câu 

" Con Công ăn lẫn với Gà, 
Rồng kia Rắn nọ, coi đà sao nên.”

 

Vậy chim công có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Công được coi là biểu hiện của Phượng hoàng hiện diện trên trái đất, đặc biệt Công là loài chim có bộ lông tuyệt đẹp. Công là một trong những loài chim thuộc họ Trĩ. Khổng tước là tên gọi khác của chim Công theo tiếng Hán-Việt

>> Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tranh mã đáo thành công

>> Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tranh phong cảnh hươu nai

>> 6 loại tranh mang ý nghĩ phong thủy trong nhà bạn không nên bỏ qua

Tranh gắn đá tròn cao cấp Gia Hòa Vạn sự Hưng- H997 (121x53)cm

Trước đây người ta có một sự hiểu lầm: chim công có bộ lông đẹp biết xòe nhất định là công chúa. Sự thật đó lại là chim công đực, khi thu hút chim cái nó sẽ múa và xòe đuôi ra hình quạt. Điều đặc biệt chim Công đực có bộ lông màu lục óng ánh, đuôi rất dài, có màu lục ánh đồng, mỗi lông ở mút con mắt màu ngọc xanh, đỏ đồng, vàng, nâu. Mào chim Công đực  dài, hẹp thẳng đứng, phần mặt của nó có màu vàng và xanh.

 

Chim công cái thì không có đuôi đẹp như chim trống nhưng nó được thu hút bởi chim trống.

Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong tranh thêu được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.

Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình.

Tranh gắn đá cao cấp Phu Thê Viên Mãn - H961 (91x52)cm

Với những ai đã có gia đình, treo tranh thêu chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

Trước đây ở Trung Quốc chỉ có những quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng cho quan chức, quyền uy, tiền tài.

Tranh thêu chim công thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất, của thiên nhiên biểu tượng cho sức mạnh cơ hội mới. Treo một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

Tranh Gắn Đá Hạt Tròn Cao Cấp Y5052 Phu thê viên mãn. KT: 173*96 cm

LƯU Ý: 

Không nên treo tranh chim công lẻ 1 con, điều này sẽ làm tăng cảm giác cô đơn trong nhà bạn. 

Không nên treo tranh chim công 3 con, điều này như ý nghĩa có người thứ 3 xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.

Bản đồ đến cửa hàng

Chia sẻ facebook

0968699112
0968699112