A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tin tức
Hotline: 0968 699 112 - 0965 246 618
 • Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

  Tranh gắn đá mã đáo thành công hay còn gọi là tranh Bát mã là một trong những thể loại tranh có ý nghĩa nhất cho gia chủ, với mong muốn trong cuộc sống hay là ăn kinh doanh đều mong sẽ thành công rực rỡ...

 • Hướng dẫn mua hàng

 • Ý nghĩa tranh đồng Cá Chép Trông Trăng

  Cá chép trông trăng hay còn gọi là lý ngư vọng nguyệt là bức tranh rất được người chơi tranh ưa chuộng mỗi độ tết đến xuân về. Cá chép là loài cá nước ngọt điển hình, theo truyền thuyết từ xa xưa cá chép gắn với điển tích như "cá chép hóa rồng" hay cá chép "vượt vũ môn" biểu tượng cho ý chí vươn lên trong cuộc sống.

 • Ý nghĩa quả lựu trong tranh thêu chữ thập

  Ở Việt Nam,  từ xưa đến nay nhiều loài quả, cây cối, con vật đã trở thành biểu tượng cho những mong muốn tốt đẹp của con người. Chúng không chỉ đi vào thơ ca, tục ngữ dân gian mà còn trở thành đề tài phổ biến trong lĩnh vực hội họa. Nhiều loại quả đi vào trong hội họa với những ý nghĩa và sức mạnh tâm linh, tư tưởng to lớn.

 • Ý nghĩa tranh thủy mặc

  Nghệ thuật văn hóa Á Đông đã trải qua những biến chuyển lớn vào thời hiện đại. Trong đó, hội họa Trung Hoa cũng hóa thần nhiều lần từ cổ đại đến ngày nay, nhưng vẫn duy trì được cơ bản bản sắc độc đáo của mình . Một trong những dấu ấn đậm nét của nghệ thuật Trung Hoa từ xa xưa đến nay , đó là tranh gắn đá cao cấp  thủy mặc – một loại hình hội hoa cổ truyền của người Trung Hoa.

 • Ý nghĩa tranh cá chép vượt vũ môn

  Ở phương Đông , tín ngưỡng và tâm linh có ý nghĩa rất quan trọng. Theo quan điểm của người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam, nhiều hình ảnh, đồ vật, con vật mang sức mạnh tâm linh rất mạnh mẽ.

 • Ý nghĩa tranh bát hạc quy viên

    Ý nghĩa của Bát hạc quy viên  Nổi bật trong tranh Bát hạc quy viên là hình ảnh tám con chim hạc nô đùa bên nhau. Chim hạc đươc xem là loài đứng đầu trong họ lông vũ.  

 • Ý nghĩa 5 tranh phong thủy xua tà khí trong phòng khách

  Như chúng ta đã biết tranh treo tường trong nhà không chỉ đơn thuần để trang trí mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống, mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

 • Ý nghĩa tranh Vinh Quy Bái Tổ

  Tranh Vinh Quy Bái Tổ là một dòng tranh dân gian thường làm từ các loại gỗ quý hiếm có giá trị cao, được làm lỹ lưỡng và chạm khắc nhiều nét tinh xảo cầu kì bởi bàn tay của các nghệ nhân..

 • Ý nghĩa tranh phong thủy Tùng Hạc Diên Niên

  Tùng Hạc Diên Niên là một loại tranh gắn đá cao cấp  phong thủy biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy nói chung. Tranh có tác dụng mang may mắn bình yên và sum vầy đến cho gia đình. Do đó, tranh thường được dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành, chúc phúc, chúc thọ…

Bản đồ đến cửa hàng

Chia sẻ facebook

0968699112
0968699112