Hotline: 0968 699 112 - 0965 246 618

Ý nghĩa 5 tranh phong thủy xua tà khí trong phòng khách

Như chúng ta đã biết tranh treo tường trong nhà không chỉ đơn thuần để trang trí mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống, mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

 

>> Ý nghĩa tranh Vinh Quy Bái Tổ

>> Ý NGHĨA TRANH HOA MẪU ĐƠN

>> Ý nghĩa tranh phong thủy Tùng Hạc Diên Niên

 

Bức tranh phù hợp sẽ mang lại nguồn sinh khí giúp xua đuổi những tà khí trong nhà. Ở các  nước châu á, tranh gắn đá giá rẻ phong thủy rất được ưa chuộng, dưới đây là 5 bức tranh phong thủy rất tốt để treo trong phòng khách mỗi gia đình:

 

 

Tranh treo phòng khách cửu ngư quần hội

Tranh Gắn Đá cao cấp Cửu Ngư Tụ Tài DZ2046 - KT(160*60 cm)

 

 

Cửu ngư quần hội là tranh vẽ chín chú cá chép (cá Koi ) thường bơi lội tung tăng trong ao sen, bên hoa mẫu đơn hoặc khóm trúc xanh. Bức tranh hài hòa về màu sắc, cùng sự linh động trong chuyển động của những chú cá chép hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ. Trong phong thủy hình ảnh cá tượng trưng cho điều tốt lành, sự sung túc và no đủ. Trong Cửu ngư quần hội cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý gắn liền với điển tích “cá chép vượt vũ môn hóa rồng” để thể hiện cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc.

 

 

Tranh hoa sen

Tranh Gắn Đá Cao Cấp Đồng Hồ Cửu Ngư Quần Hội DZ2464 - KT(100x47)cm

 

 

Hoa sen là loài hoa cả nhà Phật. Sen sở hữu vẻ đẹp thanh tao, thoát tục và thuần khiết. Hình ảnh hoa sen còn gợi lên sự độ lượng, lòng từ bi bác ái gần với Đức Phật. Do đó, tranh vẽ hoa sen sẽ là lựa chọn lý tưởng để treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc, sinh khí từ bức tranh sẽ giúp tâm hồn nhẹ nhàng, thanh tịnh hơn. Đồng thời màu sắc hài hòa trong bức tranh cũng giúp mang lại không gian tươi mát cho căn phòng, tăng thêm vượng khí cho căn nhà của bạn.

 

 

Tranh vẽ hoa mẫu đơn

Tranh Gắn Đá Hạt Tròn Cao Cấp H078 - Mẫu Đơn Phú Quý KT: 200X84cm

 

 

Mẫu đơn vốn là một loài hoa vương giả mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, và được xem như là nữ hoàng của các loài hoa. Nó biểu trưng cho sự giàu có, phú quý, những điều mau mắn tốt đẹp, cũng là đại diện cho quyền lực. Do đó, người xưa đã nghĩ ra cách sử dụng họa tiết hoa mẫu đơn để giúp mang lại một nguồn sinh khí dồi dào, xua đi tà khí, cũng như mong muốn có được cuộc sống giàu sang, quyền quý. Cần chú ý không nên treo hoặc đặt tranh hoa mẫu đơn tại phía Tây của phòng khách, mà chỉ nên đặt ở góc phía Bắc hoặc phía Nam để bức tranh có thể phát huy được hết sinh khí, mang lại những điều lành.

 

 

Tranh vẽ cây tre

Tranh cây tre

 

 

Trong phong thuỷ tre thường biểu trưng cho sự trường thọ, sức khỏe, tài lộc và đưc tính ngay thẳng. Bên cạnh đó, tre cũng là biểu tượng cho sự kiên cường, dẻo dai vượt qua mọi trở ngại khó khăn, cũng như khả năng chống chọi với sóng gió cuộc đời. Tre xanh cũng mang tới hình ảnh thanh tịnh. Do đó, cây tre luôn là hình ảnh lan tỏa sức cổ vũ to lớn cho gia chủ, giúp nâng cao tinh thần kiên cường và duy trì sự ổn định, bền bỉ trong tâm hồn.

 

 

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy

 

 

Tranh sơn thủy là những bức tranh họa cảnh núi non trùng điệp hùng vĩ. Tranh thường có hình ảnh dân dã, núi cao tượng trưng cho dương, hình ảnh con sông mềm mại, cây cối xanh tốt tạo nên sự hài hòa âm dương. Bức tranh màu sắc hài hòa lan tỏa sinh khí mang đến cảm giác vừa mạnh mẽ, vừa dễ chịu thư thái cho gia chủ . Tranh sơn thủy khổ lớn rất phù hợp để treo trong không gian phòng khách cho các gia đình.

 

Bản đồ đến cửa hàng

Chia sẻ facebook

0968699112
0968699112