A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công
Hotline: 0968 699 112 - 0965 246 618

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Tranh gắn đá mã đáo thành công hay còn gọi là tranh Bát mã là một trong những thể loại tranh có ý nghĩa nhất cho gia chủ, với mong muốn trong cuộc sống hay là ăn kinh doanh đều mong sẽ thành công rực rỡ...

TRANH GẮN ĐÁ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh gắn đá mã đáo thành công có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau : ngựa chạy trên thảo nguyên,ngựa chạy trên suối,và trong năm 2017 có rất nhiều mẫu mới rất đẹp, ý nghĩa….nhưng tất cả tám con ngựa đều chạy về một hướng ý muốn “mạnh dạn dồn hết nhiệt huyết ,tiến về một hướng để đạt mục đích”.

 

Trong tranh mã đáo có 8 con ngựa,sở dĩ có 8 con là vì trong tiếng Hán thì số 8 là bát cùng âm với chữ phát trong phát đạt.Theo phong thủy thì tranh “mã đáo thành công”rất phù hợp cho việc tặng trong những dịp khai trương kinh doanh ,các đối tác làm ăn,hay treo phòng làm việc của bạn …..để mang lại tài lộc,danh vọng cho người treo tranh.

Chỉ phải bỏ ra một chút thời gian thôi các bạn sẽ có ngay một bức tranh gắn đá mã đáo thành công, rất là ý nghĩa vì chính tự tay mình làm được một bức tranh rất đẹp và không phải mất quá nhiều tiền đi mua tranh thành phẩm.

Tranh gắn đá “mã đáo thành công” nói riêng và tranh “mã đáo thành công”làm từ các chất liệu khác nói chung là một món quà hoàn hảo dành cho bạn..

Bản đồ đến cửa hàng

Chia sẻ facebook

0968699112
0968699112